Chi phí chữa sùi mào gà tại Vinh hết bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, cần được điều trị sớm để tránh biến chứng và ngăn ngừa lây lan bệnh sang cho người khác. Đa số người bệnh khi mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý lo lắng vì không biết chi phí chữa sùi mào tại Vinh hết bao nhiêu tiền? Đó cũng là lý do khiến họ chần chừ không chịu đi thăm khám và hỗ trợ chữa trị. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp rõ hơn cho bạn về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu?

Sùi mào gà do virus HPV gây nên, virus này xâm nhập vào niêm mạc da và da của của cơ thế người thông qua đường quan hệ tình dục không an toàn là chủ yếu. Ngoài ra, sùi mào gà còn dễ lây qua việc tiếp xúc gián tiếp với dịch nhầy, máu, mủ, sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh, mẹ truyền sang con,…

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc đưa ra một mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà cụ thể trước khi bệnh nhân tới thăm khám ở cơ sở là việc điều rất khó. Bởi chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác như:

  Chi phí thăm khám – xét nghiệm: Trước khi tiến hành chữa trị, bác sĩ sẽ khám lâm sàng và làm các xét nghiệm chẩn đoán liên quan để lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Tình trạng bệnh: Sùi mào gà nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu, nốt sùi còn nhỏ, việc điều trị diễn ra đơn giản, ít tốn thời gian, do đó mà chi phí hỗ trợ điều trị cũng thấp hơn và hiệu quả cũng cao hơn.

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu? là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Phương pháp điều trị: Có nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà, các phương pháp truyền thống chi phí thấp, tuy nhiên hiệu quả không cao, dễ tái phát. Trong khi đó, phương pháp ALA – PDT, chi phí sẽ có sự chênh lệch hơn, nhưng hiệu quả nó mang lại cao hơn.

 Cơ sở y tế thực hiện: Hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại những cơ sở y tế chất lượng cao, có chuyên gia giỏi, thiết bị tiên tiến, quá trình chữa trị đảm bảo độ an toàn, hiệu quả thì chi phí sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với các cơ sở y tế nhỏ lẻ, không đảm bảo các yếu tố trên.

Là một bệnh xã hội nguy hiểm, việc phát hiện và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà sớm sẽ quyết định đến hiệu quả trong việc hỗ trợ hỗ trợ chữa trị và cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí chữa bệnh.

Vì vậy, người bệnh đừng nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí chữa bệnh sùi mào gà mà làm chậm trễ việc hỗ trợ chữa trị. Hơn nữa, không nên vì e ngại, xấu hổ, sợ người khác biết mà tự ý chữa trị tại nhà hoặc đến những cơ sở chui, kém chất lượng. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHI PHÍ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LÊ LỢI

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Lê Lợi 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An là địa chỉ có uy tín trong điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung bởi đây là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật ALA – PDT để chữa sùi mào gà. Tất nhiên, giá thành của phương pháp này cao hơn các phương pháp chữa bệnh truyền thống nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất lớn, lại hạn chế đau đớn và kích thích phục hồi nhanh chóng. Người bệnh nên ưu tiên điều trị bệnh thay vì để vấn đề kinh phí chi phối quá nhiều.

Tại Phòng khám Lê Lợi mọi chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng như những chi phí khám nam khoa, chi phí chữa bệnh giang mai, chữa lậu… cũng luôn được công khai, minh bạch theo giá niêm yết của Sở Y tế nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm không bị chặt chém, ép giá như thực trạng chung của các phòng khám tư hiện nay. Ngay trong khâu tư vấn và kiểm tra ban đầu, phòng khám luôn luôn thông báo mức kinh phí dự trù cho bệnh nhân nắm được sơ bộ để có thể tự chủ động cân đối tài chính.

Phòng khám đa khoa Lê Lợi – địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Vinh

Ngoài điều trị bằng thuốc (thuốc bôi, thuốc uống), đốt điện, lazer,… hiện các bác sĩ còn đang ứng dụng phương pháp ALA-PDT chữa sùi mào gà hiệu quả mang đến nhiều ưu điểm vượt trội sau: không gây đau đớn cho người bệnh, điều trị nhanh chóng trong thời gian ngắn, không cần nằm viện, không lo tái phát, đảm bảo thẩm mỹ cho người bệnh,…

Bên cạnh đó, những ưu điểm khiến phòng khám nam khoa Lê Lợi nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng của người bệnh còn ở đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu từ các nước phát triển, thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối, thủ tục khám chữa bệnh tối giản,…

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người bệnh, phòng khám còn thành lập đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân 24 giờ mỗi ngày (hoàn toàn miễn phí).

Mọi thắc mắc liên quan liên quan đến chi phí chữa sùi mào gà tại Vinh hết bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề liên quan khác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0238 359 8888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn hiệu quả, nhanh chóng.