Chi phí chụp vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Chụp vòi trứng là phương pháp mà bác sĩ sử dụng tia X để thực hiện kiểm tra ống dẫn trứng của chị em có thông hay bị tắc nghẽn. Khi được bác sĩ chỉ định thực hiện thủ thuật này, nhiều chị em có chung thắc mắc là không rõ chi phí chụp vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Chụp vòi trứng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chụp vòi trứng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không?

Chụp vòi trứng được coi là xét nghiệm rất quan trọng và phổ biến để có thể đánh giá được sức khỏe của ống dẫn trứng. Nó cũng có tác dụng giúp bác sĩ chẩn đoán được nguyên nhân vô sinh, đưa ra được định hướng, phương pháp điều trị sao cho thật hiệu quả. Trước khi thực hiện được xét nghiệm này, các chị em cần lưu ý về việc chỉ định và sự tư vấn cần thiết của bác sĩ để có thể phòng tránh hiệu quả những tai biến.

Việc chụp tử cung vòi trứng phải được thực hiện vào lúc bệnh nhân đã sạch kinh nguyệt nhưng phải trước giai đoạn rụng trứng bởi sau xét nghiệm đó thì bệnh nhân có thể sẽ mang thai. Xét nghiệm chụp vòi trứng được xem là thủ thuật rất an toàn, được thực hiện trong khoảng thời gian khá ngắn, chỉ khoảng 30 phút.

Chi phí chụp vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chụp vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Cách tiến hành chụp tử cung – vòi trứng diễn ra như sau:

 Trước khi bệnh nhân chụp tử cung – vòi trứng cần thăm khám âm đạo để loại trừ viêm nhiễm đường sinh dục.

 Khi chụp tử cung – vòi trứng thì bệnh nhân nữ sẽ chụp phim ở tư thế nằm sản khoa. Bác sĩ phụ khoa hay bác sĩ X-quang sẽ đặt một dụng cụ (mỏ vịt) vào trong âm đạo, lau sạch cổ tử cung và đặt một ống thông (catheter) vào lỗ cổ tử cung.

 Dung dịch cản quang (Iốt) sẽ được bác sĩ bơm vào buồng tử cung một ít và chúng sẽ đi vào hai ống dẫn trứng, vào ổ bụng nếu ống dẫn trứng thông suốt. Những bất thường trong lòng tử cung cũng có thể phát hiện nhờ phim X-quang.

 Sau khi chụp tử cung – vòi trứng mà thấy có hình ảnh cần thuốc cản quang trong ổ bụng, thì kết luận 2 vòi trứng thông tốt và kết quả được trả lời là Cotle(+) 2 bên.

 Chụp cản quang tử cung vòi trứng không phải để khảo sát buồng trứng hoặc chẩn đoán lạc nội mạc tử cung, cho nên sau khi chụp phim xong bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường nhưng nên sử dụng bao cao su để tránh thai.

Để biết thêm những lưu ý trước và sau khi chụp vòi trứng >>> Click tại đây để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí chụp vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí chụp vòi trứng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế, không cố định mức giá nào. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chụp vòi trứng chị em có thể tham khảo.

Cơ sở y tế thực hiện: Nếu bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện xét nghiệm chụp vòi trứng uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn và tính chính xác cao hơn những địa chỉ kém chất lượng. Tất nhiên mức chi phí chụp vòi trứng tại những cơ sở y tế cao cấp sẽ có phần nhỉnh hơn những nơi khác.

Phương pháp chụp vòi trứng: Hầu hết các xét nghiệm đều có những phương pháp khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Kỹ thuật càng phức tạp, tiên tiến thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn những kỹ thuật thông thường.

Lựa chọn bác sĩ trực tiếp thực hiện: Như các bạn đã biết, chúng ta chỉ yên tâm khám điều trị với những bác sĩ có tay nghề cao, thành thạo kỹ năng và thực hiện thành công, chính xác những các xét nghiệm, có phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, giúp nhiều người chữa khỏi bệnh và lấy lại sức khỏe tốt.

 Yếu tố khác: Nếu chị em mắc phải những bệnh phụ khoa viêm nhiễm thì trước khi chụp vòi trứng phải thực hiện các bước tiêu viêm tránh làm lây nhiễm ngược dòng nên chi phí chụp vòi trứng có thể phát sinh thêm từ những lý do này.

Chi phí chụp vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Phòng khám Đa Khoa Lê Lợi – địa chỉ thực hiện các xét nghiệm phụ khoa chính xác, an toàn, uy tín

Trên đây là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chụp vòi trứng. Do các bác sĩ chưa trao đổi trực tiếp với bạn nên không thể đưa ra mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi để thực hiện các xét nghiệm cần thiết này.

Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Nghệ An nên mọi chi phí khám bệnh đều được niêm yết và phê duyệt theo đúng quy định. Chi phí khám rất hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của chị em ở trong tỉnh và ngay cả những tỉnh thành lân cận nên chị em có thể lựa chọn mà không cần lo lắng quá nhiều.

Trước khi thăm khám bệnh, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn về mức chi phí cơ bản cho 1 lần khám phụ khoa để chị em chuẩn bị. Sau khi có kết quả khám lâm sàng, bác sĩ sẽ thông báo chi phí cụ thể.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm về chi phí chụp vòi trứng hoặc muốn đặt lịch hẹn khám ưu tiên, chị em hãy gọi đến Hotline 0238 359 8888 hoặc nhấp vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] bên dưới để được hỗ trợ tận tình.


Từ khóa: Chi phí chụp vòi trứng hết bao nhiêu tiềnchụp vòi trứng cần lưu ý những gìđịa chỉ chụp vòi trứng uy tín