Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai là bao nhiêu?

Giang mai một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Khi bị bệnh bên cạnh mối quan tâm về nơi khám chữa bệnh hiệu quả thì vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị giang mai cũng là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh rõ hơn về chi phí hỗ trợ điều trị giang mai để có sự chuẩn bị trước khi thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh.

Hỗ trợ điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền?

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con trong quá trình mang thai, đường máu,…Bệnh giang mai cần được hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh để lâu sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm chuyển qua giai đoạn nặng gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào các yếu tố như:

 Chi phí xét nghiệm

Để biết cụ thể bệnh nhân đang ở giai đoạn nào, chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm giang mai. Từ đây, chuyên gia sẽ đưa ra lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp, thảo luận với người bệnh để chọn phương pháp hỗ trợ điều trị.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị

Tùy theo tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Nếu người bệnh ở giai đoạn nhẹ, chuyên gia sẽ chỉ định dùng thuốc bôi đặc trị, thuốc uống để tiêu diệt xoắn khuẩn trong cơ thể. Đồng thời, các thao tác hỗ trợ điều trị đơn giản, ít tốn thời gian thì chi phí cũng sẽ đỡ tốn kém.

Tuy nhiên khi bệnh đã ở giai nặng, xoắn khuẩn xâm nhập vào máu, làm suy giảm hệ thần kinh trung ương thì phải sử dụng phương pháp khác, thao tác hỗ trợ điều trị phức tạp, tốn nhiều thời gian, đồng thời chi phí cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị giang mai còn phụ thuộc vào:

 Cơ sở bệnh nhân chọn hỗ trợ điều trị

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí hỗ trợ điều trị khác nhau. Nhưng đừng vì chi phí thấp mà chọn các cơ sở nhỏ, kém an toàn chất lượng để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Nếu bệnh không được hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, lúc đó chi phí sẽ tốn kém hơn.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Giá thành thuốc hỗ trợ điều trị

Có nhiều loại thuốc có giá thành khác nhau, tùy theo thuốc đặc trị mà chuyên gia chỉ định, người bệnh sẽ trả chi phí cho các loại thuốc đó.

Vì vậy, người bệnh nên sớm đi khám để phát hiện bệnh giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu để bệnh kéo dài, phát triển sang giai đoạn nặng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai uy tín tại Vinh

Các chuyên gia tại Vinh nhận định, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi à một trong những địa chỉ hỗ trợ trị bệnh giang mai uy tín, chất lượng được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được công nhận là phòng khám chuyên hỗ trợ chữa bệnh xã hội đạt chuẩn quốc tế.

 Đa Khoa Lê Lợi hội tụ một đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh trong việc khám và hỗ trợ chữa trị bệnh giang mai.
 Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, giúp việc khám và chữa trị giang mai đạt hiệu quả, an toàn.Thủ tục thăm khám thuận tiện, đơn giản, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả xét nghiệm bệnh giang mai trong ngày mà không cần chờ đợi.

Đa Khoa Lê Lợi địa chỉ khám hỗ trợ điều trị giang mai uy tín, hiệu quả

 Phương châm làm việc tại phòng khám là 1 bác sĩ-1 bệnh nhân sẽ giúp người bệnh thoải mái, kín đáo, thông tin người bệnh được bảo mật an toàn.
 Tất cả chi phí hỗ trợ điều trị giang mai tại phòng khám đều được công khai minh bạch, rõ ràng và được niêm yết giá theo quy định của Sở Y tế, rất phù hợp với mọi người.

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề hỗ trợ điều trị giang mai bạn có thể nhấp ngay vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí.