Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền ?

Khám nam khoa đang trở thành nhu cầu cấp thiết của phái mạnh hiện nay, khi mà tình trạng các bệnh nam khoa đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, những vấn đề lo lắng về chi phí nam khoa cũng là trở ngại không nhỏ khiến nhiều nam giới khi mắc bệnh đều băn khoăn, do dự trước khi đến gặp bác sĩ. Vậy chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền, có đắt không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

CHI PHÍ KHÁM NAM KHOA LÀ BAO NHIÊU ?

Theo các chuyên gia y tế, hiện nay, chi phí khám nam khoa ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch, nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được dịch vụ, chất lượng tương đương so với số tiền đã bỏ ra.  Vì vậy, đừng vội vàng kết luận chuyện đắt rẻ mà quan trọng hơn, bạn hãy đặt sức khỏe của bản thân lên trên hết. Bởi nếu do dự, băn khoăn, kéo dài thời gian hỗ trợ khám chữa, bệnh tình càng nặng thì chi phí sẽ càng tăng.

 

Chi phí khám bệnh nam khoa hết bao nhiêu tiền ?

 

Các chuyên gia cũng cho biết thêm, khi chưa được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra, chúng ta không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí khám nam khoa. Thay vào đó, bạn có thể ước lượng chi phí khám nam khoa bằng cách dựa vào những tiêu chí như:

 Cơ sở y tế khám nam khoa: Như đã nói trên, chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào cơ sở y tế (bao gồm yếu tố tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ y tế,…)

 Tình trạng sức khỏe: Bạn đi khám nam khoa đơn giản chỉ để tầm soát sức khỏe hay có dấu hiệu bất thường mới đi khám? Chi phí sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của sức khỏe.

 Các hạng mục xét nghiệm: Tùy thuộc vào tình trạng kiểm tra sức khỏe mà các bác sĩ sẽ chỉ định các hạng mục xét nghiệm khác nhau, do đó chi phí thăm khám cũng sẽ khác nhau.

 Yêu cầu của người bệnh: Ở mỗi bệnh nhân đều có nhu cầu lựa chọn dịch vụ hỗ trợ khám chữa khác nhau. Do vậy, mức chi phí thăm khám ở mỗi người sẽ chênh lệch.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, tất cả chi phí khám bệnh nam khoa đều được báo cáo công khai minh bạch bởi hệ thống máy tính và nhân việc làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Sau khi kiểm tra bằng mắt, tay, các bác sĩ đưa ra những hạng mục xét nghiệm, thăm khám cụ thể tương đương với chi phí, phù hợp với mọi quy định.

 

 Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cần trao đổi với bác sĩ >>> Click ngay để trao đổi với chuyên gia

 

THẾ MẠNH KHÁM NAM KHOA TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Lê Lợi

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa: Đa Khoa Lê Lợi có đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa hơn 20 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, học vị sau đại học và có nhiều người tu nghiệp tại nước ngoài.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Các trang thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu từ các nước đi đầu về kỹ thuật y khoa như Mỹ, Đức, Singapo,… kết hợp với phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Môi trường y tế chuyên nghiệp: Đến với Đa Khoa Lê Lợi, nam giới sẽ được hỗ trợ điều trị trong một môi trường thăm khám chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, không gian khang trang, sạch sẽ. Phòng khám được thiết kế theo  mô hình khép kín, yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

 Phòng khám làm việc không ngày nghỉ: Đa Khoa Lê Lợi làm việc từ 7h30 – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Chính sách này nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các quý ông bận rộn có thời gian đi thăm khám.

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Với việc áp dụng mô hình thăm khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” khép kín, Đa Khoa Lê Lợi luôn tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, mọi thông tin của phòng khám đều được bảo mật tuyệt đối.

 Quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt: Đa Khoa Lê Lợi có một quy trình quản lý thuốc khá nghiêm ngặt. Các loại thuốc trong hoặc ngoài nước đều được kiểm soát chặt chẽ, có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý.

 

Chữa bệnh nam khoa uy tín với chi phí hợp lý tại Đa Khoa Lê Lợi

 

Thế mạnh vượt trội như vậy tại sao chi phí lại hợp lý ?

 Không có hiện tượng nhận “phong bì” hối lộ: Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi nói “không” với hiện tượng nhận hối lộ. Tất cả hạng mục chi phí đều được công khai và không thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn.

 Mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, giảm thiểu các khâu trung gian: Tất cả các thiết bị máy móc, thuốc men đều được nhập khẩu trực tiếp các nhà sản xuất, không có chi phí phát sinh từ khâu trung gian, tránh hiện tượng mất hàng, hàng giả, hàng nhái,..

 Mô hình khám bệnh chuyên nghiệp, không gây lãng phí thời gian: Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi sử dụng hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24, đặt hẹn thăm khám trước với bác sĩ thông qua hệ thống website, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

 Ứng dụng công nghệ tiên tiến, giảm thiểu chi phí và thời gian cho bệnh nhân: Một lý do nữa khiến cho chi phí khám nam khoa tại Đa Khoa Lê Lợi luôn hợp lý, phù hợp với tất cả điều kiện, kinh tế của bệnh nhân đó chính là nhờ việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, đạt hiệu quả cao, giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế nằm viện và tái khám.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Lê Lợi đang áp dụng chính sách tư vấn trực tuyến 24/24, đặt hẹn thăm khám trước. Với chính sách này, bệnh nhân sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn về chi phí từ Đa Khoa Lê Lợi. Nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.


Từ khóa: Chi phí khám bệnh nam khoaPhòng khám nam khoa