Như thế nào gọi là xuất tinh sớm ở nam

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một hiện tượng phổ biến, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít nhất một lần. Vậy triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị chứng bệnh này như thế nào?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

3 giai đoạn của chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Hầu hết cánh đàn ông đều quan tâm tới thời gian mình diễn ra cuộc yêu mà không chú ý đến thời gian để bạn tình đạt được cực khoái trong lúc yêu. Trên thực tế, xuất tinh sớm hay muộn đều do cả hai người. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi làm bảng khảo sát cụ thể dưới đây. Nam giới có thể tự chẩn đoán bệnh của mình đang ở mức nào.

Giai đoạn Thời gian đạt cực khoái của bạn tình Bác sĩ tư vấn
1. Mức độ nặng 99% các cô gái đều chưa có cảm giác gì với thời gian dưới 2 phút kể từ khi dương vật đưa vào âm đạo BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ HỎI BÁC SĨ NGAY!
Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí
2. Mức độ trung bình 2-6 phút Từ 2-6 phút chỉ ở mức độ trung bình, và rất ít cô gái lên đỉnh vào thời gian này vì con gái yêu càng lâu thì nàng mới dễ lên đỉnh
3. Mức độ nhẹ 6-10 phút Mặc dù đây là thời gian tương đối dài so với nam giới nhưng vẫn chưa đủ để làm cho các nàng thỏa mãn. Đặc biệt là với các nàng có sinh lý mạnh.
Thực tế cho thấy đàn ông khỏe mạnh, sinh lý đạt chuẩn thường diễn ra cuộc yêu trong thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Có nhiều người còn có khả năng yêu được lâu hơn thế. Còn chị em phụ nữ, thời gian dễ lên đỉnh là trong vòng từ 10 – 20 phút, nếu nam giới yêu quá nhanh sẽ khiến phụ nữ mất hứng, lâu dần sẽ chán nản và dễ dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Để tránh tình trạng không mong muốn có thể xảy ra, nếu thời gian yêu của nam giới nằm trong khoảng dưới 10 phút thì nên đi khám, làm các kiểm tra để xác định nguyên nhân và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xuất tinh sớm sẽ khiến hôn nhân của bạn dễ đổ vỡ, nguy hiểm hơn là vô sinh

Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh có rất nhiều nguyên nhân gây ra, và hầu hết “mỗi người một nguyên nhân”. Có người vì tâm lý, bệnh lý hoặc do chứng dài/hẹp bao quy đầu. Do đó, muốn hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh cần tìm ra chính xác nguyên nhân và đúng phương pháp.

Có một số nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm do ngại ngùng nên không chịu đi khám mà ở nhà tự “xử” bằng cách tập luyện, ăn uống hay thậm chí uống một số thuốc cường dương để kéo dài thời gian yêu.

Bác sĩ chuyên khoa đánh giá đây là phương pháp tự hỗ trợ chữa sai lầm và dẫn đến nhiều hậu quả. Lý do là khi bạn không biết được nguyên nhân mà tự khắc phục sẽ khiến bệnh không được hỗ trợ điều trị đúng cách và đúng mầm bệnh gây ra khiến xuất tinh sớm kéo dài, càng kéo dài nam giới càng cảm thấy bất lực lâu dần dẫn đến trầm cảm, tự ti thậm chí là buông xuôi.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân cụ thể: như bác sĩ có nêu trên, nguyên nhân có thể do dài/hẹp bao quy đầu, do bệnh lý hoặc tâm lý. Các bác sĩ sẽ dựa vào sự mô tả về tình trạng của bạn từ tâm lý cho đến thể chất khi làm tình đồng thời làm một số xét nghiệm, kiểm tra dương vật để đưa ra hướng hỗ trợ điều trị thích hợp.

Hỗ trợ điều trị theo nhiều hướng:

+ Nếu XTS do dài/hẹp bao quy đầu: với trường hợp này, nam giới sẽ được chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ NaNo của Mỹ. Chỉ vài thao tác cắt da thừa ở bao quy đầu là có thể giúp bộ phận quy đầu của nam giới sạch sẽ, thoáng mát và cải thiện được chức năng sinh lý.
+ Nếu XTS do dây thần kinh quá nhạy cảm: nếu bác sĩ kiểm tra thấy có nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở đầu dương vật sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị bằng cách chặn dây thần kinh lưng dương vật theo kiểu Châu Âu. Kỹ thuật này nhằm chặn một số dây thần kinh quá nhạy cảm chứ không phải cắt đứt dây thần kinh nên người bệnh không nên quá lo lắng. Hầu hết nam giới đều hài lòng sau khi dùng biện pháp này.

Chữa bệnh xuất tinh sớm 

Ngoài ra, đối với những người do một số bệnh lý như bệnh xã hội, tuyến tiền liệt hay bệnh nam khoa khác. Hoặc do yếu tố tâm lý gây ra cũng được bác sĩ chuyên khoa đúng phác đồ hỗ trợ trị liệu giúp nam giới phục hồi chức năng sinh lý.

Để hỗ trợ điều trị nhanh và hiệu quả chứng xuất tinh sớm, nam giới nên chủ động gặp hoặc trò chuyện trực tuyến với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu hỗ trợ khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số Hotline: 0238 359 8888

– Tư vấn qua chat trực tuyến [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ]

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên hữu ích!

icon  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn

*Lưu ý: hiệu quả  hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người