Phá thai bằng kỹ thuật hút thai chân không

Hút thai chân không được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả, tỉ lệ thành công của nó lên tới 98%. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng phù hợp và có thể áp dụng phương pháp phá thai này. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về phá thai bằng kỹ thuật hút thai chân không cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHÁ THAI BẰNG KỸ THUẬT HÚT THAI CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

Phương pháp hút thai chân không là thủ thuật ngoại khoa được thực hiện bằng cách đưa một ống hút siêu dẫn mềm, nhỏ, vô trùng vào trong tử cung để hút bào thai ra ngoài. Để tạo lực hút, một đầu ống được kết nối với bơm điện tử hoặc bơm tay.

Những đối tượng có thể áp dụng phương pháp hút thai chân không:

Độ tuổi của thai nhi: Thai nhi trong độ tuổi dưới 7 tuần.

Thai nhi được xác định nằm trong tử cung

Sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh lý về tim, thận, rối loạn đông máu,

Thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm cấp tính đường sinh dục cần được điều trị khỏi trước khi tiến hành phá thai bằng hút chân không.

Phá thai bằng kỹ thuật hút thai chân không

Phá thai bằng kỹ thuật hút thai chân không

Để đảm bảo ca hút thai thành công, an toàn cho sức khỏe thai phụ, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe sinh sản về sau thì hút thai chân không cần được thực hiện nghiêm ngặt theo yêu cầu sau:

 Phòng tiểu phẫu tuyệt đối vô trùng, đầy đủ thiết bị kỹ thuật máy móc hiện đại.

 Bác sĩ tiến hành thủ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có thể xử lý tốt các tình huống trong ca phá thai.

 Cơ sở y tế chuyên khoa có điều kiện đầy đủ để xử lý những biến chứng bất thường có thể xảy ra.

Lưu ý: Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín không những đảm bảo việc phá thai diễn ra thành công, an toàn mà còn tránh được những rủi ro trong và sau khi phá thai như: sót thai, sót rau, thủng tử cung, nhiễm trùng, băng huyết,… do đó, thai phụ cần đến những phòng khám hoạt động hợp pháp, có bác sĩ giỏi để đình chỉ thai kỳ.

Mỗi phương pháp phá thai cần áp dụng đúng với tuổi thai, sức khỏe thai phụ. Phá thai bằng hút chân không được đánh giá cao về tính nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, tỉ lệ thành công đạt trên 98% khi chị em thực hiện phá thai đúng quy trình tại những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về phương pháp bỏ thai bằng kỹ thuật hút thai chân không. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm và thay vì phải đến làm thủ tục, chờ đợi mệt mỏi, tốn thời gian, bạn hãy gọi đến số Hotline 0238 359 8888 hoặc Nhấp vào bảng [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để [Lấy mã số – đặt hẹn miễn phí] được các chuyên gia y tế ở đây hỗ trợ tận tình..


Từ khóa: địa chỉ phá thai uy tínhút thai chân khôngphá thai an toànPhá thai bằng kỹ thuật hút thai chân không