Phòng khám phụ khoa Lê Lợi – Địa chỉ được nhiều người chọn 2019 tại TP Vinh

    Hiện nay, thành phố Vinh là nơi mà các phòng khám phụ khoa mọc lên với tốc độ chóng mặt. Điều này khiến cho các chị em gặp khó khăn trong việc chọn lựa được một phòng khám uy tín để có thể khám chữa bệnh an toàn, nhanh chóng, không gây biến chứng nguy hại về sau cho sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Một cuộc khảo sát chung cho thấy, Phòng khám phụ khoa Lê Lợi – Địa chỉ được nhiều người chọn 2018 tại TP Vinh. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phòng khám này nhé!

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐA KHOA LÊ LỢI – PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

    Hiện nay tại TP.Vinh, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi số 99 Lê Lợi – TP. Vinh – Nghệ An là một trong những phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng. Phòng khám hoạt động công khai, hợp pháp với sự cấp phép của cơ quan Y tế. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng khang trang rộng rãi. Từ khi thành lập đến nay đã điều trị hiệu quả cho hàng ngàn chị em và chưa có trường hợp bệnh nhân nào gặp biến chứng sau khi được hỗ trợ điều trị tại Đa Khoa Lê Lợi.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi hiện đang khám chữa các bệnh phụ khoa:

   Bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm vùng chậu, viêm ống dẫn trứng,…

   Bệnh buồng trứng: Buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, viêm buồng trứng,…

   Rối loạn kinh nguyệt: Rong kinh, bế kinh, tắc kinh, kinh nguyệt bất thường,…

   Bệnh tử cung: U xơ tử cung, viêm tử cung, viêm nội mạc tử cung,…

   Bệnh cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, viêm cổ tử cung,…

   Hạng mục khác: Bệnh xã hội, vô sinh, phá thai an toàn,…

Phòng khám phụ khoa Lê Lợi - Địa chỉ được nhiều người chọn 2018 tại TP Vinh

Địa chỉ được nhiều người chọn khám bệnh phụ khoa tại TP Vinh

Khám điều trị bệnh phụ khoa bằng những phương pháp, kỹ thuật hiện đại trên thế giới

   Máy siêu âm tiên tiến 4D – đầu dò, mang lại hình ảnh chân thực, chuẩn xác, rõ nét.

   Phương pháp Dao LEEP của Mỹ trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

   Kỹ thuật không xâm lấn Oxygen (O3) tinh khiết MUL của Italya vào điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

   Điều trị viêm vùng chậu hiệu quả bằng máy đa chức năng HGP – 1000.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

LÝ DO PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Lê Lợi ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

    Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được đông đảo các chị em tại Nghệ An lựa chọn vì tạo dựng được uy tín trong quá trình hoạt động và đảm bảo các yếu tố sau:

Hoạt động đúng phép: Để tạo dựng được uy tín thì đầu tiên phòng khám phải hoạt động đúng phép. Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: là những người quyết định trực tiếp đến kết quả của việc khám và điều trị bệnh. Tránh những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, gây vô sinh cho chị em nên Đa Khoa Lê Lợi luôn chú trọng về trình độ chuyên môn của các bác sĩ.

Phòng khám phụ khoa Lê Lợi - Địa chỉ được nhiều người chọn 2018 tại TP Vinh

Phòng khám phụ khoa Lê Lợi – Địa chỉ được nhiều người chọn 2018 tại TP Vinh

Phương pháp điều trị hiện đại: kỹ thuật tiên tiến, được áp dụng phương pháp hiện đại tại nhiều nước có nền y học phát triển trên thế giới. Từ đó, giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh lý phụ khoa tại phòng khám diễn ra nhanh chóng, chính xác, không phải chữa trị nhiều lần gây tốn kém về thời gian và tiền bạc của chị em. Các phương pháp chữa bệnh phụ khoa tối ưu được phòng khám đang áp dụng, chẳng hạn như:

 Phương pháp nội khoa: Với những trường hợp viêm nhiễm nhẹ sẽ chỉ định dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt phù hợp tình trạng bệnh giúp giảm đau, tiêu viêm, hạn chế tổn thương.

Phương pháp Oxygen: Giúp diệt được các virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh viêm âm đạo, hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

Công nghệ Dao LEEP: Giải pháp hiệu quả nhất của Mỹ trong việc chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Giúp chị em có thể thu hẹp âm đạo cho chị em đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ cao, không gây đau đớn cho chị em.

Chi phí hợp lý: các mức phí thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, không tự ý nâng phí hay thu phí mập mờ, luôn có các hóa đơn rõ ràng cho bệnh nhân dễ dàng theo dõi.

Bảo mật thông tin: Với các bệnh lý về phụ khoa, thường khiến chị em ngại ngùng và xấu hổ vì sợ có nhiều người biết. Hiểu được tâm lý ấy, phòng khám luôn chú trọng vấn đề bảo mật thông tin cho người bệnh, tránh gây phiền phức đến công việc và cuộc sống cho người bệnh.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Khi đến với phòng khám mọi thủ tục, quy trình khám chữa bệnh đều diễn ra nhanh chóng, chính xác. Điều này giúp chị em không phải tốn nhiều thời giờ, gây trở ngại trong công việc và đời sống. Bên cạnh đó, chị em có thể đặt lịch hẹn khám bệnh theo thời gian mong muốn từ 7h30 – 19h30 (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Hy vọng, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi có thể đồng hành với chị em giải quyết các vấn đề về bệnh lý phụ khoa, mang lại một cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến Hotline 0238 359 8888 hoặc nhấp vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!


Từ khóa: phòng khám đa khoa Lê LợiPhòng khám phụ khoa Lê Lợiphòng khám phụ khoa uy tín tại TP Vinh