Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau

Khi nói đến phẫu thuật cắt bao quy đầu, nhiều người thường mường tượng ra cảnh dao kéo, chảy máu nơi vùng kín. Đã có không ít cánh mày râu mắc bệnh về bao quy đầu nhưng vẫn ngại đi thực hiện cắt bao quy đầu vì lẽ đó. Trên thực tế, khoa học hiện đại ngày nay đã đưa ra rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau, giúp loại bỏ những nỗi lo lắng trên của nam giới.

KỸ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TRONG CẮT BAO QUY ĐẦU

Cắt bao quy đầu được biết đến là một cuộc tiểu phẫu nhằm loại bỏ các chứng dài, hẹp bao quy đầu thường gặp ở cánh mày râu, cụ thể:

Đồng hành với sự phát triển của nền y học, công nghệ áp dụng trong kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có những tiến bộ vượt bậc. Dần đẩy lùi phương pháp phẫu thuật truyền thống với nhiều nhược điểm như gây mất máu, đau đớn, kéo dài thời gian phục hồi.

 

Cắt da quy đầu bằng phương pháp nào an toàn không đau ?

 

Nhờ vào kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau theo mô hình xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, tránh được những hạn chế khi áp dụng cách phẫu thuật truyền thống.

Điểm vượt trội của cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu được Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nhằm khắc phục các chứng bệnh dài hẹp bao quy đầu hiệu quả. Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cũng được WHO khuyên dùng với những ưu điểm điển hình như:

 Không gây đau trong quá trình cắt bao quy đầu nhờ vào việc gây mê chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 Thời gian làm thủ thuật cắt bao quy đầu rất ngắn, chỉ kéo dài từ 10 đến 20 phút.

 Vết thương tương đối nhỏ, ít chảy máu, phục hồi trong thời gian ngắn do đó không cần nằm viện. Thông thường, sau 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt một cách bình thường.

 Có tính thẩm mỹ cao: Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên tắc hiệu quả, an toàn, với tiêu chuẩn hài hòa một cách mỹ quan, không cần phải cắt chỉ.

 Đây được xem là kỹ thuật tân tiến và lý tưởng trong ngành y học hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

 

Mọi thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu hoặc để biết trường hợp và độ tuổi của bạn có thích hợp để phẫu thuật cắt bao quy đầu hay không, hãy bấm vào khung chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể, mọi thông tin đều được bảo mật!

 

QUY TRÌNH ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG XÂM LẤN TỐI THIỂU

 Sát trùng: Đây là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cần cạo sạch lớp lông rồi rửa sạch vùng phẫu thuật bằng nước muối, hay dung dịch xà phòng hoặc dung dịch sát trùng.

 Gây tê tại chỗ: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu hạn chế gây đau.

 Bóc tách da bao quy đầu: Các bác sĩ chuyên môn sẽ dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật bằng một loại kim có đầu dò rồi dùng nước muối rửa để sạch dương vật và bao quy đầu ở nam giới.

 Cắt bao quy đầu: Các bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

 Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần được da bao quy đầu thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

 Lưu ý: Thông thường, phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn tùy thuộc vào từng trường hợp người bệnh, phụ thuộc vào nam giới mắc loại bệnh nào về bao quy đầu, cơ địa bệnh nhân. Vì vậy, hãy nhấn vào tại đây để các bác sĩ tư vấn thêm cho trường hợp bệnh của bạn.

 

Phẫu thuật cắt da quy đầu uy tín tại Đa Khoa Lê Lợi

 

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín tại Nghệ An

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một đơn vị trực thuộc Sở Y tế Nghệ An, được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy cho nhiều nam giới  trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 Không những áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc, Phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành làm phẫu thuật. Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện, thủ thuật được tiến hành rất nhanh và chính xác.

 Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Đa Khoa Lê Lợi có sự đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung.

 Tất cả các hạng mục chi phí tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi đều được công khai mịnh bạch, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế. Với mong muốn: “ai có bệnh cũng được hỗ trợ điều trị hiệu quả”, Phòng khám luôn giữ mức phí trung bình, phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh của mọi đối tượng bệnh nhân.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm hay muốn đặt lịch hẹn khám ưu tiên hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình


Từ khóa: cắt bao quy đầuCắt da quy đầuđịa chỉ cắt bao quy đầu