Quan hệ nhanh ra phải làm sao ?

Khi đang trong màn dạo đầu của cuộc “yêu” mà nam giới gặp phải tình trạng quan hệ nhanh ra không chỉ khiến cho đối tác của họ hụt hẫng mà còn khiến cho phái mạnh rơi vào tâm trạng tự ti, chán nản và mất đi bản lĩnh phong độ của mình. Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp cho nam giới hiểu rõ hơn về hiện tượng mình đang gặp phải và từ đó có phương hướng điều trị kịp thời.

TẠI SAO NAM GIỚI LẠI GẶP PHẢI HIỆN TƯỢNG QUAN HỆ NHANH RA ?

Quan hệ nhanh ra hay nói cách khác là xuất tinh sớm – Đây là hiện tượng nam giới xuất tinh không theo chủ định, xảy ra trong thời gian rất ngắn (2 – 5 phút), vừa mới đưa dương vật vào âm đạo vài nhịp đã xuất tinh, thậm chí là kích thích nhẹ hoặc nghĩ đến tình dục là cũng xuất tinh.

Quan hệ nhanh ra phải làm sao ?

Tình trạng quan hệ nhanh ra thường do những nguyên nhân như sau:

Mắc chứng dài – hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu là lớp da để bảo vệ quy đầu, tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành lớp da ấy không tự tuột xuống thì được xem như là dài – hẹp bao quy đầu. Cho nên, khi nam giới bắt đầu “lâm trận” trên bao quy đầu có nhiều thần kinh xúc cảm sẽ khiến cho phái mạnh không kiểm soát mà xuất tinh.

Bị các bệnh nam khoa như:  Viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt,…có thể khiến cho nam giới gặp phải hiện tượng quan hệ nhanh ra.

Do thủ dâm: Khi nam giới thủ dâm cùng với tâm lý sợ người khác bắt gặp nên họ làm cho nhanh. Thời gian lâu dần thì “cậu nhỏ” đã quen với tần suất xuất tinh nhanh nên dẫn đến hiện tượng quan hệ ra nhanh khi “vào cuộc” thực tế.

 Nguyên nhân khác: Ngoài ra, nam giới lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, cà phê,… hoặc thuốc kháng sinh, tâm lý căng thẳng, áp lực,… có thể khiến cho phái mạnh quan hệ ra nhanh.

Khuyến cáo: Quan hệ nhanh ra mà để lâu không thăm khám và can thiệp để chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến những hệ quả nghiệm trọng như: Vô sinh – hiếm muộn, gây rối loạn cương dương, liệt dương, làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng,…

Chính vì vậy, nam giới khi có hiện tượng quan hệ nhanh ra với tần suất xảy ra thường xuyên thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và nguyên nhân gây nên. Từ đó có liệu trình trị bệnh phù hợp với từng thể trạng của bệnh nhân.

 Bạn tự ti trước bạn tình bởi việc nhanh ra của mình >>> Hãy nhấp vào bảng để nhận tư vấn từ bác sĩ.

 

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG QUAN HỆ NHANH RA Ở NAM GIỚI

Nếu nam giới muốn kéo dài thời gian quan hệ thì với nền y học hiện đại như ngày hôm nay là không quá khó khăn. Chỉ cần chịu đi thăm khám, các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi sẽ giúp đỡ các cánh đàn ông bằng những phương pháp trị liệu như sau:

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

– Cắt bao quy đầu sẽ làm cho dương vật được vệ sinh dễ dàng hơn, không chỉ vậy giúp nam giới còn có thể kiểm soát được khả năng xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ của mình.

Thủ thuật thắt chặn thần kinh lưng dương vật theo công nghệ Châu Âu:

– Việc áp dụng kỹ thuật này sẽ giúp thắt chặn bớt những thần kinh nhạy cảm ở dương vật, giúp nam giới có thể kéo dài thời gian xuất tinh.

– Đây được xem là phương pháp giúp khắc phục hiện tượng quan hệ nhanh ra hiệu quả và nhanh chóng, hồi phục nhanh.

Chữa quan hệ nhanh ra bằng phương pháp hiện đại 

Dùng thuốc:

– Hiện nay, hiện tượng xuất tinh sớm có thể được hỗ trợ chữa trị bằng các loại thuốc kháng sinh đặc trị để làm giảm bớt độ nhạy cảm của bao quy đầu, giúp duy trì thời gian quan hệ của cả hai. Để tránh hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn thì nam giới cần phải tuân theo những chỉ định từ phía các bác sĩ.

Nếu quý bệnh nhân có thắc mắc điều gì về vấn đề trên hoặc có những khúc mắc về tình trạng cơ thể của mình thì hãy nhấp vào khung tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ trực tiếp.


Từ khóa: cách khắc phục quan hệ nhanh raQuan hệ nhanh raxuất tinh sớm