Tri ân khách hàng- giảm 50% phí xét nghiệm, tiểu phẫu tại Phòng khám đa khoa Lê Lợi Tp. Vinh Nghệ An.

Việc thăm khám sức khỏe định kỳ cho phép đánh giá tình trạng sức khỏe chung, phát hiện những dấu hiệu bất thường đầu tiên làm cơ sở để thực hiện các chẩn đoán chuyên sâu hơn một cách chính xác, giúp người bệnh nhận được sự chăm sóc y tế sớm nhất để sống lâu và sống khỏe.

Các chuyên gia y tế khuyên nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/lần. Tuy nhiên, với mỗi tình trạng sức khỏe cần được kiểm tra và theo dõi khác nhau.

Với mong muốn giúp tất cả mọi người có một cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật Phòng khám đa khoa Lê Lợi gửi đến bạn chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón năm mới Tân Sửu 2021.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

+ Giảm 50% phí xét nghiệm (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm dịch niệu đạo).

+ Giảm 30% phí phẫu thuật (Phẫu thuật cắt bao quy đầu, phẫu thuật điều trị bệnh phụ khoa, bệnh xã hội).

– Thời gian: Từ ngày 1/1 đến 31/1/2020 (có thể đặt hẹn trước để giữ ưu đãi hết 31/1/2021).

Phòng khám đa khoa Lê Lợi (99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An) là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín tại Vinh – Nghệ An. Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động hợp pháp.

Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa Lê Lợi còn được đánh giá cao bởi chi phí khám chữa bệnh hợp lý niêm yết công khai. Đồng thời, đẩy mạnh dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí và hưởng ưu đãi giảm phí khám và điều trị khi đăng ký đặt hẹn trực tuyến. Khám chữa bệnh cả ngoài giờ hành chính, bảo mật thông tin cá nhân.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn của Phòng khám đa khoa Lê Lợi bạn nhé!

* Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt hẹn trước và sở hữu mã số khám online.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ ưu đãi hay khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân bạn có thể gọi đến số Hotline: 0238 359 8888 hoặc Truy cập hệ thống website của Phòng khám Đa Khoa Lê Lợi https://phongkhamdakhoaleloi.vn/