Vì sao cắt bao quy đầu giúp cải thiện thời gian quan hệ cho nam giới ?

    Một trong những phương pháp giúp cải thiện thời gian quan hệ được đánh giá cao là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc vì sao cắt bao quy đầu giúp cải thiện thời gian quan hệ cho nam giới? Thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào và nên thực hiện ở đâu đảm bảo an toàn? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

BAO QUY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO THÌ CẦN PHẢI CẮT ?

    Bao quy đầu là lớp da mỏng bảo vệ vùng quy đầu dương vật nhằm tránh những tác động từ bên ngoài. Khi đến tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu sẽ tự tuột về sau và để lộ vùng quy đầu giúp dương vật phát triển và nhiều lợi ích khác. Trường hợp đặc biệt nếu quá trình này không diễn ra theo đúng quy luật tự nhiên thì có thể xảy ra một trong các vấn đề sau:

 Dài bao quy đầu: Vùng quy đầu bị che phủ một phần hoặc toàn bộ khi lớp bao quy đầu dài và không thể tuột hết về sau mặc dù đã can thiệp bằng cách dùng tay.

Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu ôm sát vào thân dương vật khiến cho việc đi tiểu gặp nhiều khó khăn, nước tiểu còn sót lại, bao quy đầu sưng đỏ vì đau,…

 Viêm bao quy đầu: Trường hợp này là do quá trình tích tụ nước tiểu còn sót lại và sự phát triển của vi khuẩn làm hình thành bựa sinh dục nên dẫn đến viêm.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

LỢI ÍCH CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU TRONG VIỆC CẢI THIỆN THỜI GIAN QUAN HỆ

    Mặc dù chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì vô cùng đáng kể. Nếu không thực hiện sớm mà để lâu thì sẽ có những vấn đề sức khỏe mà nam giới có thể gặp phải. Hãy cùng điểm qua những mặt tốt xấu của nó qua bảng so sánh sau đây:

Giúp cho dương vật phát triển và gia tăng kích thước một cách bình thường.

Cuộc “yêu” sẽ diễn ra một cách thuận lợi hơn, từ đó thời gian quan hệ lâu hơn và chất lượng khi nam giới “vào trận” cũng cao hơn, đối phương cũng thỏa mãn và hài lòng về người đàn ông của mình.

Vì sao cắt bao quy đầu giúp cải thiện thời gian quan hệ cho nam giới ?

Vì sao cắt bao quy đầu giúp cải thiện thời gian quan hệ cho nam giới ?

Việc vệ sinh cậu nhỏ sẽ dễ dàng và thuận tiện thay vì phải dùng tay tuột xuống để cọ rửa như trước đây.

Lỗ tiểu không bị che bởi bao quy đầu nên phái mạnh sẽ đi tiểu một cách dễ dàng thay vì tiểu buốt, tiểu rát như trước đây.

Theo kết quả của một nghiên cứu về y khoa đã chỉ ra rằng, việc cắt bao quy đầu sẽ hạn chế khả năng hình thành vi khuẩn gây nhiều bệnh nguy hiểm như viêm bao quy đầu, bệnh dương vật, bệnh xã hội,… đặc biệt nhất là ung thư ở dương vật.

Nhiều chuyên gia chia sẻ rằng các chị em phụ nữ có bạn tình đã cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nữ giới phòng tránh cũng như hạn chế bệnh phụ khoa.

 Lưu ý: Nói đến lợi ích của việc cắt bao quy đầu nam giới cũng cần lưu ý phương pháp và địa chỉ thực hiện. Lý do, mặc dù đây chỉ là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu nhưng nó tác động đến các dây thần kinh dương vật nên nam giới cần cẩn trọng trong việc lựa chọn phòng khám và phương pháp thực hiện.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN, AN TOÀN TẠI NGHỆ AN

    Đối với phương pháp, các chuyên gia khuyên nam giới nên chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu NaNo theo công nghệ của Mỹ. Sau khi bệnh nhân được đưa vào phòng tiểu phẫu sẽ được gây tê cục bộ. Trong khi không còn cảm giác, bác sĩ sẽ thực hiện tác lớp da bao quanh quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại và tạo hình cho quy đầu dương vật trở nên đẹp hơn.

   Ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu:

 Ít tổn thương, giảm tối đa đau đớn. Thủ thuật đơn giản và nhanh chóng

 Không cần nằm viện, hồi phục nhanh. Không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày

 Hầu như không có tác dụng phụ. Đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo

    Vì sao cắt bao quy đầu giúp cải thiện thời gian quan hệ cho nam giới ?

Cắt bao quy đầu cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín

Mọi thắc mắc cần từ vấn thêm hãy gọi đến số Hotline 0238 359 8888 hoặc nhấp vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] bên dưới để nhận sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi.


Từ khóa: cắt bao quy đầu giúp cải thiện thời gian quan hệđịa chỉ cắt bao quy đầuphương pháp cắt bao quy đầu