Vì sao nam giới lại không xuất tinh khi quan hệ?

     Bình thường khi nam giới giao hợp đến thời điểm đạt cực khoái thì sẽ xuất tinh. Thế nhưng ở một số cánh mày râu lại không thể xuất tinh được. Điều này tạo ra áp lực tâm lý rất lớn đối với nam giới và cả người bạn tình. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến vô sinh cho nam giới. Vậy hiện tượng không xuất tinh là do đâu?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nguyên nhân nào khiến nam giới không xuất tinh được?

   Xuất tinh khi đạt cực khoái trong quan hệ là điều hiển nhiên. Điều này giúp cánh mày râu giải tỏa căng thẳng và đạt được sự thỏa mãn về nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, có những người trong quá trình thực hiện chuyện “phòng the” dù vẫn có hưng phấn, nhưng vẫn không xuất tinh được. Từ đó không được thỏa mãn trong quá trình quan hệ và thường nảy sinh tâm lý tự ti, chán nản, giảm ham muốn.

Theo các bác sĩ nam khoa hiện tượng không xuất tinh ở nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bao gồm:

Tắc ống dẫn tinh

+ Ống dẫn tinh có vai trò rất quan trọng, đó là vận chuyển tinh dịch từ bên trong ra bên ngoài, để xuất tinh khi nam giới đạt được khoái cảm. Tuy nhiên nếu ống dẫn tinh bị tắc, quá trình này sẽ không thể diễn ra bình thường.

+ Có nhiều nguyên nhân gây tắc ống dẫn tinh, trong đó bao gồm nguyên nhân bẩm sinh, viêm nhiễm tại niệu đạo hoặc ống dẫn tinh kéo dài, khiến hình thành các sẹo mô tại ống dẫn tinh gây tắc, dẫn đến hiên tượng không xuất tinh hay còn gọi là xuất tinh muộn.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là khái niệm chung chỉ tình trạng bất thường về khả năng cương cứng của dương vật khi quan hệ hoặc khi có hưng phấn chuyện “chăn gối”. Rối loạn cương dương không chỉ bao gồm các triệu chứng như: Dương vật khó cương cứng, không cương cứng được,…mà còn cương cứng trong thời gian quá dài nhưng không xuất tinh được hoặc rất khó xuất tinh.

Tác dụng phụ của thuốc

Một số loại thuốc có khả năng gây ra các rối loạn xuất tinh bao gồm: Thuốc an thần, thuốc chẹn alpha… Tuy nhiên sau khi ngừng sử dụng các loại thuốc này, nam giới vẫn có thể xuất tinh bình thường.

Tổn thương thoái hóa dây thần kinh tại tiểu khung hoặc tủy sống

+ Hệ thống dây thần kinh tại tiểu khung hoặc tủy sống bị tổn thương, sẽ khiến cho việc dẫn truyền thông tin đi chậm. Từ đó cơ thể sẽ có những phản ứng chậm chạp đối với việc nam giới đạt hưng phấn và xuất tinh. Trong trường hợp này nam giới thường vẫn có ham muốn, dương vật vẫn cương cứng nhưng khả năng xuất tinh rất chậm, thậm chí không xuất tinh.

+ Ngoài ra, một số nguyên nhân gây không xuất tinh ở nam giới bao gồm: Lạm dụng thủ dâm, sử dụng quá nhiều chất kích thích, căng thẳng tâm lý…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

KHÔNG XUẤT TINH ĐƯỢC PHẢI LÀM SAO?

Tuy chỉ là một hiện tượng đơn giản nhưng hậu quả của không xuất tinh được lại rất khôn lường. Thế nhưng rất nhiều cánh mày râu hiện nay vẫn thường chủ quan về hiện tượng này và hầu hết trong số họ đều không rõ không xuất tinh là bệnh gì.

Hiện tượng không xuất tinh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Chúng không những khiến nam giới luôn tự ti, trầm cảm mà còn tạo áp lực rất lớn đối với người bạn đời, lâu dần có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt, nếu tình trạng này kéo dài có thể gây vô sinh, rối loạn hormone giới tính, thậm chí gây lão hóa sớm ở nam giới.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh sản, sinh lý và hạnh phúc gia đình, ngay sau khi nhận thấy dấu hiệu không xuất tinh được, bạn cần tìm đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về hiện tượng không xuất tinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Lê Lợi luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt.

 Tất cả những điều bạn cần làm chỉ là thực hiện theo những bước:

Gọi điện thoại đến Hotline: 0238 359 8888 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Chat trực tuyến tại khung chat với bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi

 Để lại số điện thoại tại cửa sổ chat, bác sỹ sẽ gọi lại ngay cho bạn để tư vấn bệnh lý

 Bên cạnh đó, nếu đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe cũng có thể trực tiếp đến với Phòng khám Lê Lợi (Số: 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An) để được các bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí