Xét nghiệm tinh trùng ở đâu uy tín

Xét nghiệm tinh trùng (tinh dịch đồ) là phương pháp cận lâm sàng để đánh giá tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới thông qua những phân tích, đánh giá về chất lượng và số lượng tinh trùng trong mẫu tinh dịch. Vì đây là xét nghiệm quan trọng nên cần thực hiện ở những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Để biết xét nghiệm tinh trùng ở đâu uy tín? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

Để có thể mang thai một cách thuận lợi ngoài việc chú trọng đến sức khỏe của người phụ nữ thì nam giới cũng là đối tượng cần để tâm đến, bởi trong quá tình hình thành nên một bào thai khỏe mạnh luôn cần có những “tinh binh” nổi trội tiến thẳng vào trong âm đạo gặp trứng và hình thành phôi thai. Chính vì thế, việc xét nghiệm tinh trùng ở nam giới mang lại rất nhiều lợi ích to lớn mà không phải ai cũng biết. Cụ thể:

 Xác định hình dạng, kích thước, số lượng, sức khỏe tinh trùng của nam giới có đạt ở mức bình thường hay không.

 Phát hiện ra những thay đổi, những dị tật của tinh trùng nhằm đưa ra hướng điều trị kịp thời và đúng cách nhất.

 Kiểm tra tinh trùng có thể phát hiện ra những trục trặc hoặc biến chứng bệnh lý của các bộ phận khác như: tuyến tiền liệt, mào tinh hoàn, ống dẫn tinh,…

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu uy tín?

Để có được kết quả xét nghiệm một cách chính xác thì nam giới cần chú ý đến những vấn đề sau:

Nên kiêng quan hệ tình dục trước khi lấy tinh dịch để xét nghiệm từ 3 – 5 ngày.

Nên lấy tinh dịch cho vào lọ và mang đến cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm, có thể bạn thủ dâm để xuất tinh trực tiếp vào lọ.

Không nên giao hợp giữa chừng và xuất tinh vào lọ bởi có thể làm mất đi phần tinh dịch ban đầu.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG

Quy trình thực hiện xét nghiệm tinh trùng (tinh dịch đồ) bao gồm các bước sau:

 Bước 1: Nam giới tự lấy mẫu tinh dịch theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Có thể lấy tại cơ sở y tế hoặc tại nhà nhưng phải đảm bảo đưa tới phòng thí nghiệm trước 30 phút.

 Bước 2: Mẫu tinh dịch sẽ được bảo quản trong tủ ấm khoảng 30 phút để diễn ra sự ly giải.

Nam giới nên chọn địa chỉ xét nghiệm tinh trùng có bác sĩ giỏi 

 Bước 3: Nhân viên y tế sẽ cho mẫu tinh trùng vào máy xét nghiệm để phân loại, đánh giá về tỷ lệ tinh trùng di động, mật độ tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng…

 Bước 4: Bạn chỉ cần đợi khoảng 1-2h là có thể nhận được kết quả xét nghiệm. Đồng thời sẽ được chuyên gia trao đổi, tư vấn cụ thể về trường hợp của mình.

 Mọi thắc mắc về xét nghiệm tinh trùng ở đâu uy tín cũng như các vấn đề liên quan khác, người bệnh có thể gọi đến số Hotline 0238 359 8888 hoặc  nhấp vào bảng [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] bên dưới để được hỗ trợ tận tình.


Từ khóa: Đa Khoa Lê Lợiđịa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tínxét nghiệm tinh dịch đồXét nghiệm tinh trùng ở đâu uy tín